btt

Công ty CP Bất động sản Sao Vàng tổ chức Lễ cất nóc Toà B – Dự án Nhà ở xã hội Sao Vàng Tower – TP Hoà Bình

(NEWS) Công ty CP Bất động sản Sao Vàng tổ chức Lễ cất nóc Toà B – Dự án nhà ở xã hội Sao Vàng Tower – TP Hoà Bình
**********
Sáng nay (30/7/2021), Công ty CP Bất động sản Sao Vàng – đơn vị chủ đầu tư tổ chức Lễ cất nóc toà nhà B – Dự án Nhà ở xã hội Sao Vàng Tower. Trước đó, trung tuần tháng 6/2021, Công ty đã tổ chức Lễ cất nóc toà nhà ở xã hội Sao Vàng Tower (Toà A). Sau thời gian hơn 10 tháng thi công, đây là dấu mốc quan trọng trong thể hiện sự uy tín và giữ đúng cam kết của chủ đầu tư với các đối tác phấn đấu hoàn thành dự án vượt tiến độ đề ra.
Dự án Nhà ở xã hội Sao Vàng Tower có tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng, bao gồm 3 toà nhà, toà A, B và C, mỗi toà cao 15 tầng, với khoảng 760 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ từ 40 – 69m2.
Theo đánh giá, Dự án Nhà ở xã hội Sao Vàng Tower có vị trí khá đắc địa, được đầu tư xây dựng trên diện tích 1,3ha tại khu dân cư bắc Trần Hưng Đạo với quy mô diện tích gần 30ha và gần đối diện với quảng trưởng Hoà Bình. Liền kề đó là dự án Shophouse mới với hàng loạt căn liền kề đang được xây dựng đồng bộ, hiện đại. Dự án Nhà ở xã hội Sao Vàng Tower còn có lợi thế nằm trên trục giao thông chính của thành phố Hoà Bình kết nối với các tuyến đường trung tâm và là cửa ngõ thứ 2 để kết nối giao thông với tuyến đường QL6 đi các tỉnh Tây Bắc.

Theo ông Đỗ Duy Liên, Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Sao Vàng, Dự án nhà ở xã hội Sao Vàng Tower được thiết kế bởi một đơn vị của Pháp (Site-Asia). Tổng Công ty tư vấn thiết kế Việt Nam (VNCC) là đơn vị thực thiết kế cơ sở thi công. Phần giám sát nhằm đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cũng là Viện khoa học dựng (IBST) đơn vị thuộc Bộ Xây dựng. Mỗi căn hộ đều được trang bị cửa chính chống cháy. Hoàn thiện phần thạch cao, hệ thống điện, nền nhà và bàn bếp bằng đá cao cấp,… Đặc biệt, mỗi toà nhà được trang bị 4 thang Máy Mitsubishi nhập khẩu TháLan tốc độ cao.

Hiện chủ đầu tư đang tập trung hoàn thiện nội thất 2 khu nhà A và B đồng thời đẩy nhanh quá trình thi công phần khung cột toà nhà C, kỳ vọng dự án sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, dần đón những cư dân đầu tiên vào sinh sống trong quý I/2022.
Được biết, số lượng căn hộ tại 3 toà nhà ở xã hội Sao Vàng Tower đã được người dân trên địa bàn thành phố Hoà Bình đăng ký mua lên đến gần 70 – 80%.
Để đảm bảo các điều kiện và quyền lợi cho người dân có cơ hội sở hữu như mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội, Công ty Cổ phần Bất động sản Sao Vàng đã ký kết thoả thuận hợp tác, phối hợp với hai ngân hàng là VietinBank và Ngân hàng Chịnh sách xã hội tỉnh Hoà Bình bảo lãnh tín dụng cũng như hỗ trợ người có nhu cầu về nhà ở vay vốn với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn và lâu dài lên đến hàng chục năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

[woocommerce_my_account]