btt

Đá Các Loại

 
Nổ mìn khai thác đá núi Mực
 
 
Dây truyền nghiền sàng đá Hàn Quốc 350T/h; công suất 36.900 m3/năm
sản phẩm đá nguyên khai, 44.280 m3/năm sản phẩm chế biến đá các loại.
Sản phẩm Đá 1×2
Đá nguyên khai được khai thác
trực tiếp từ núi đá Sui, núi Mực

Sau khi nổ mìn khai thác, đá được chế biến trên dây chuyền nghiền sàng hiện đại công suất 350 tấn/h nhập khẩu từ Hàn Quốc, có màu xanh đẹp với nhiều chủng loại: đá dăm < 0,5cm; đá 1×2; đá 2×4; đá 4×6; đá mạt; đá cấp phối lớp trên (Base), đá cấp phối lớp dưới (Sub-base), đá hộc… phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Mỏ đá có lợi thế là nằm gần khu vực phát triển của các đô thị phía Tây thành phố, có nhu cầu sử dụng đá xây dựng, đá làm đường khối lượng lớn. Chất lượng sản phẩm, đặc biệt là đá cấp phối đã có thương hiệu trên thị trường và được sử dụng làm đường khu vực Hoà Bình, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội. Để thoả mãn nhu cầu khối lượng lớn khi khách hàng cần, công ty cho phép lượng lớn xe vận chuyển ra vào cùng lúc. Đây là một điểm thuận lợi, phù hợp cho các công trình xây dựng cần khối lượng đá lớn trong một thời gian ngắn, có thể vận chuyển và cung cấp sản phẩm đến tận chân công trình.

      Hệ thống thiết bị sản xuất đồng bộ, nguồn lực hùng hậu cả về người và xe, dây chuyền máy móc được trang bị hiện đại như: máy khoan, máy xúc, máy ủi… đặc biệt là dây chuyền nghiền sàng công suất 350 Tấn /h cung cấp đủ khối lượng đá theo yêu cầu. Đảm bảo cho việc khai thác, chế biến được tiến hành thuận lợi, chủng loại đá đa dạng, liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, thời gian phục vụ 24/24.

Dây chuyền nghiền đá 350 tấn/h của Hàn Quốc
Đội xe vận chuyển đá
xúc đá

      Với đội ngũ kỹ sư và lực lượng cán bộ công nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo thường xuyên cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tạo nên nguồn nhân lực dồi dào trong sản xuất kinh doanh của Công ty.

      Sản phẩm được cung cấp chủ yếu cho các công trình xây dựng, công trình giao thông trong và ngoài tỉnh Hoà Bình. Khách hàng có nhu cầu có thể mua trực tiếp sản phẩm tại Mỏ đá Quang Huy – xã Bình Thanh – huyện Cao Phong – tỉnh Hòa Bình. Trường hợp ở xa, Công ty có đội xe vận tải vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình. Công ty Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.
 

      Một số hình ảnh khai thác đá:

   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

[woocommerce_my_account]