Giới thiệu

Kính gửi Quý khách

Quang Huy ngày càng vận động với tốc độ nhanh cùng sự biến đổi liên tục của ngành xây dựng. Điều này luôn đặt ra thách thức với các nhà xây dựng phải đưa ra giải pháp sáng tạo, đột phá để đáp ứng và đón đầu những biến đổi và vận động đó của ngành. Chính những thách thức này là nguồn động lực để kích thích lòng say nghề đối với những con người Quang Huy chúng tôi, những con người luôn mang trong mình những khát khao mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng cho xã hội thông qua các công trình xây dựng chất lượng cao với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các công nghệ xây dựng truyền thống, nhờ ứng dụng giải pháp công nghệ của Vifesa, S.L.

Chúng tôi, Quang Huy, luôn tự hào để khẳng định với bất cứ chủ đầu tư và khách hàng nào trong ngành xây dựng rằng luôn cung cấp vật liệu xây dựng rẻ nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Lỗi!

Về chúng tôi

TIêu Chí

Tận tâm phục vụ khách hàng với : Tinh thần trách nhiệm cao. Luôn phấn đấu để trở thành : Nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại

Sứ mệnh

Với Sứ mệnh đem đến cho thị trường những sản phẩm - những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào cũng chứng tỏ vai trò tiên phong

Đội ngũ lãnh đạo

Lỗi!

Mr Việt 0967.704.999

CEO/Sáng lập công ty

Lỗi!

Mr Hùng 0869.518.766

Phó Giám đốc

Lỗi!

Mr Thắng 0847.872.888

Bán hàng Cống - Bó vỉa - Cọc tiêu

Lỗi!

ALICE PUSE

Bán hàng Cống