btt

Hội doanh nghiệp Trẻ tỉnh triển khai công tác Hội năm 2019

Hòa Bình: Hội doanh nghiệp Trẻ tỉnh triển khai công tác Hội năm 2019
**********
Ngày 27/3, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình tổ chức hội nghị triển khai chương trình hoạt động năm 2019. Tính đến nay Hội đã có 51 hội viên.
Năm 2018, hoạt động của Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh đã có những đóng góp đáng kể cho ngân sách Nhà nước với hàng chục tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 5.000 lao động ở địa phương.
Trong hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, các hội viên tích cực tham gia như: xây dựng 2 ngôi nhà nhân ái; hỗ trợ xây sân chơi cho trẻ em; tổ chức chương trình Tết vì người nghèo với hơn 100 suất quà đã được hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên công nhân, thanh niên khuyết tật …
Cũng trong năm 2018, có 10 hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào DNT đã nhận Bằng khen của Trung ương Hội DNT; 10 doanh nghiệp hội viên nhận Bằng khen của Hội DNT tỉnh; 01 các nhân, doanh nghiệp nhận giải thưởng DNT khởi nghiệp tiêu biểu của Trung ương Hội; 02 Doanh nghiệp Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt; 01 hội viên tiêu biểu nhận Bằng khen Trung ương Hội LHTN Việt Nam vì có nhiều hoạt động hiệu quả vì cộng đồng trong Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018, xuân tình nguyện 2019; 01 hội viên đạt giải nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên Hòa Bình lần I.
Năm 2019, Hội DNT tỉnh lên kế hoạch tiếp tục tổ chức thường kỳ các hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì an sinh xã hội trong tỉnh. Phối hợp tổ chức Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo năm 2019. Phối hợp tổ chức cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên Hòa Bình lần II, năm 2019.
* Các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Binh triển khai công tác Hội năm 2019

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

[woocommerce_my_account]