btt

Lễ cất nóc toà A – Dự án nhà ở xã hội Sao Vàng Tower.

(News) Công ty Sao Vàng: Tổ chức Lễ cất nóc toà A – Dự án nhà ở xã hội Sao Vàng Tower.
**********
Sáng ngày 15/6/2021, Sao Vàng tổ chức Lễ cất nóc toà nhà ở xã hội Sao Vàng Tower (Toà A). Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng hoàn thành phần thô dự án sau gần 9 tháng thi công.
Dự án NOXH Sao Vàng Tower bao gồm 3 toà nhà: toà A, B và C, mỗi toà cao 15 tầng. Đầu tư xây dựng trên diện tích 1,3ha tại khu dân cư bắc Trần Hưng Đạo, phường Quỳnh Lâm.
Tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng với gần 800 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ từ 40 – 69m2. Toàn bộ dự án dự kiến hoàn thành trong quý II/2022 tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ khu trung tâm hành chính của tỉnh trong tương lai. Theo đại diện chủ đầu tư, với tiến độ như hiện tại, dự kiến sẽ bàn giao toà nhà A và B vào cuối năm 2021.
Dự án Nhà ở xã hội Sao Vàng Tower có vị trí gần đối diện với quảng trưởng Hoà Bình; được xây dựng nằm ở trung tâm một quần thể khu dân cư đô thị hiện đại; với quy mô diện tích gần 30ha.
Liền kề đó là dự án của Tập đoàn FLC hiện đang đầu tư hàng loạt toà nhà Shophouse. Cùng với đó là hệ thống giao thông với các trục đường kết nối với các tuyến đường trung tâm. Là cửa ngõ thứ 2 để kết nối giao thông với tuyến đường QL6 đi các tỉnh Tây Bắc.
Dự án nhà ở xã hội Sao Vàng Tower được thiết kế bởi một đơn vị của Pháp (Site-Asia). Tổng Công ty tư vấn thiết kế Việt Nam (VNCC) là đơn vị thực thiết kế cơ sở thi công. Phần giám sát nhằm đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cũng là một đơn vị thuộc Bộ Xây dựng (Viện khoa học công nghệ Xây dựng – IBST).
Mỗi căn hộ đều được trang bị cửa chính chống cháy. Hoàn thiện phần thạch cao, hệ thống điện, nền nhà và bàn bếp bằng đá cao cấp,… Đặc biệt, mỗi toà nhà được trang bị 4 thang Máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan tấc độ nhanh.
Được biết, hiện số lượng căn hộ tại 3 toà nhà ở xã hội Sao Vàng Tower đã được người dân đăng ký mua lên đến gần 60%. Công ty Cổ phần Bất động sản Sao Vàng đã ký kết thoả thuận hợp tác, phối hợp với hai ngân hàng trên địa bàn tỉnh bảo lãnh cho người dân vay vốn với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn và lâu dài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

[woocommerce_my_account]